Nhà

MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD

Trung Quốc MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD Chứng chỉ
Maxpower là một nhà máy ổn định chất lượng, chúng tôi đã hợp tác hơn 6 năm.

—— Kasia Magazyn

Maxpower có một loạt các loại pin, rất tốt cho công ty thương mại của chúng tôi để nguồn hầu hết pin và các mô hình. Cảm ơn sự ủng hộ của họ.

—— Peter Wright

Maxpower pin nhiệt độ cao làm một chất lượng tốt. chúng tôi thỏa mãn nó.

—— Christophe

chúng tôi mua pin li-po MP và nhận được phản hồi tốt từ thị trường. Bây giờ chúng tôi đang làm thương hiệu riêng của chúng tôi từ họ. và tiếp tục hợp tác.

—— Andrea Kaspin

Pin li-ion Maxpower phù hợp với điện thoại di động của chúng tôi và làm thương hiệu của chúng tôi tại thị trường Ấn Độ hơn 3 năm. Rất tốt bán. Cung cấp cho đảm bảo hứa hẹn.

—— Rejesh Jain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD

1 2 3 4
MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD
Nhà máy MaxPower Dây chuyền sản xuất pin Phòng thử nghiệm pin Máy pin

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Công suất tối đa
Số nhân viên : 500~600
Doanh thu hàng năm : 6million -10million
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Sales office :: Shenzhen Office, HK Office

Công ty TNHH Công Nghiệp Maxpower là một trong những nhà sản xuất pin và sạc có thể sạc lại hàng đầu tại Trung Quốc, tích hợp R & D, sản xuất và bán Nickel Metal Hydride, Nickel Cadmium, Lithium-ion, pin sạc Lithium Polymer và bộ sạc. Chúng tôi có cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi tại Trung Quốc với tổng diện tích nhà máy là 30.000 mét vuông và khoảng 1000 nhân viên bao gồm 80 kỹ sư R & D và 100 nhân viên QC chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong điện tử tiêu dùng và thiết bị công nghiệp như điện thoại không dây, điện thoại di động, Iphone, Ipad, PDA, RC sở thích, công cụ điện, chiếu sáng khẩn cấp, Flash light, UPS, xe máy điện, xe buýt điện, máy hút bụi, thiết bị y tế và Sớm. Chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới. Kể từ khi thành lập của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào chất lượng cao, xuất sắc trước hoặc sau bán hàng dịch vụ và chịu trách nhiệm cho mỗi tế bào chúng tôi sản xuất. Một số công ty Top 500 toàn cầu đã hợp tác với chúng tôi do danh tiếng của chúng tôi từ thị trường trong và ngoài nước.

Kể từ khi thành lập, Maxpower đã áp dụng nghiêm chỉnh hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng được chứng nhận với tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO14000 và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ thử nghiệm SGS, CE, UL , REACH và RoHS. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp năng lượng hạng nhất tại Trung Quốc thông qua nỗ lực và hỗ trợ chung của chúng tôi. Chào mừng bạn trở thành đại lý hoặc nhà phân phối địa phương của chúng tôi tại thị trường của bạn. Chúng tôi chỉ ở đây luôn dành cho bạn!

Chi tiết liên lạc
MAXPOWER INDUSTRIAL CO.,LTD

Người liên hệ: Sales Team

Tel: 86-755-28998225

Fax: 86-755-84564506

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)